สารสนเทศนักศึกษาปริญญาตรี

ระบบ e-services (ปริญญาตรี)

ระบบรับสมัครและลงทะเบียนเรียนส่วนภูมิภาค

ประกาศ
   - หลักเกณฑ์การขยายระยะเวลาการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

คู่มือลงทะเบียนเรียนนักศึกษาเก่า

ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

ปฏิทินการศึกษา
   - ปฏิทินการศึกษา ภาค 2 และภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

ตารางบรรยาย
   - ตารางบรรยายผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ(วันจันทร์-วันศุกร์) ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

สื่อการเรียนการสอน
   - ตำราเรียนอิเล็กทรอนิกส์
   - ถ่ายทอดสดจากห้องเรียน
   - วีดีโอคำบรรยายย้อนหลัง
   - สั่งซื้อตำราเรียนออนไลน์
   - สำนักหอสมุดกลาง

คณะและสาขาวิชาที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี
   - คณะนิติศาสตร์ สาขาวิชานิติศาสตร์
   - คณะรัฐศาสตร์ สาขาวิชาบริหารรัฐกิจ
   - คณะบริหารธุรกิจ สขาวิชาการจัดการทั่วไป
   - คณะสื่อสารมวลชน สาขาวิชานิเทศศาสตร์และสื่อดิจิทัล

แอบพลิเคชัน

แอบพลิเคชันต่างๆสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี

ระเบียบการและคู่มือสมัครเรียนระดับปริญญาตรี ส่วนภูมิภาค
   - ปีการศึกษา 2566